Phương pháp chữa viêm quanh khớp vai theo y học cổ truyền  giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức và chữa dứt điểm bệnh. Tham khảo một số bài thuốc dưới đây.

Chữa viêm quanh khớp vai theo y học cổ truyền với những bài thuốc nam

Bài thuốc từ lá chìa vôi

Chọn những lá chìa vôi còn tươi, mới hái trên cây rửa sạch. Sau đó thái nhỏ phơi khô dưới nắng rồi sao vàng. Cho vào lọ cất đi dùng dần.

Mỗi ngày, bạn lấy một nắm cho vào nồi nước sắc lên uống thay cho nước lọc sẽ giúp mạnh gân cốt.

Nếu cánh tay đau nhức, bạn còn có thể giảm đau bằng cách lấy lá chìa vôi tươi giã nát, cho chút muối vào, bọc vải và đắp lên vùng quanh khớp vai.

Chữa viêm quanh khớp vai theo y học cổ truyền giảm đau và chữa dứt điểm bệnh 1

Bài thuốc từ ngải cứu + gừng + đậu đen:

Khâu chuẩn bị nguyên liệu rất quan trọng, bạn nên chọn ngải cứu già, còn tươi và không còn dư lượng thuốc trừ sâu trên lá. Rửa sạch, thái thành các khúc nhỏ

Gừng thì phải chọn củ già, có xơ, màu vàng sậm, rửa sạch, thái thành lát mỏng ngâm với rượu trong 1 tuần.

Cách thực hiện: Cho ngải cứu và đậu đen vào chảo, sao vàng lên. Sau khi sao xong, cho vào một mảnh vải. Lấy một chén rượu gừng đổ vào hỗn hợp và chà nhẹ nhàng lên vùng cánh tay bị đau nhức.

Chỉ cần duy trì cách chữa viêm quanh khớp vai theo y học cổ truyền trên với liệu trình thời gian đủ dài sẽ mang lại hiệu quả rất tốt

Ngoài ra, người bị bệnh nên kết hợp bổ sung các thực phẩm tốt cho xương khớp, gân cốt và chế độ rèn luyện cơ thể tăng cường sức khỏe sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời.

Với thuốc nam, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị lâu dài bởi với các loại cây thảo dược và cây quen thuộc trong dân gian từ thiên nhiên nên sẽ không gây ra tác dụng phụ mà còn giúp việc chữa viêm quanh khớp vai theo y học cổ truyền đạt hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin về cách chữa các bệnh viêm khớp, các bạn nhớ thường xuyên truy cập website xuongkhop.net nhé.

banner thien nguyen duong dieu tri benh
Shop Mẹ Nấm