Trang chủ / Sức khỏe / Bệnh Khớp / Khám phá cách điều trị viêm khớp dạng thấp mới trên thế giới
Khám phá cách điều trị viêm khớp dạng thấp mới trên thế giới

Khám phá cách điều trị viêm khớp dạng thấp mới trên thế giới

Cấy thiết bị sốc điện vào dây thần kinh- Cách điều trị viêm khớp dạng thấp có một không hai

Phương pháp này được cho là tốn ít chi phí, không có tác dụng phụ mà lại cho hiệu quả gần như tuyệt đối. Có thể thấy, đây là một bước tiến mới trong ngành y khoa.

Theo đó, người bệnh sẽ được cấy ghép thiết bị sốc điện nhỏ lên cổ tại đầu dây thần kinh phó giao cảm, chính là dây thần kinh ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của các chi, não bộ.

thiết bị sẽ được hẹn để tạo nên vài lần sốc điện, mỗi lần chỉ vài phút đủ để giảm đau cho bệnh nhân. Đồng thời, cách này còn khiến cơ thể ít tiết ra chất gây viêm, làm bệnh không tiến triển tồi tệ hơn.

Có thể nói, đây là thành quả khoa học rất đáng trân trọng mà các nhà khoa học Hà Lan đã tặng cho những bệnh nhân đang bị những cơn đau của bệnh viêm khớp dạng thấp hành hạ.

Khám phá cách điều trị viêm khớp dạng thấp mới trên thế giới 1

Mặc dù cấy thiết bị sốc điện an toàn nhưng vẫn đòi hỏi phải là bác sĩ có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Hơn nữa, khi về Việt Nam, cần phải có sự chuyển giao thành tựu khoa học mới có thể áp dụng phương pháp này tại nước ta. Trong khi nếu phải bay ra nước ngoài thì nhiều người không có tiền.

Chính vì vậy, cách điều trị viêm khớp dạng thấp cho người Việt Nam an toàn và hiệu quả nhất vẫn là sử dụng thuốc đông y với một số loại cây như: cây cẩu tích, cây hy thiêm, cây thiên niên kiện, cỏ xước, vương đằng, dây đau xương, cây xấu hổ….Từ xa xưa, người Việt đã biết áp dụng những bài thuốc Bắc của người Trung Quốc và tìm kiếm những vị thảo dược tại đất Việt để kết hợp lại, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp cho người Việt rất hiệu quả.

Để thành công bạn hãy cố gắng kiên trì ít nhất 3 tháng đến 1 năm để điều trị mới mong đạt được hiệu quả cao nhất.

Trong khi chờ đợi cách điều trị viêm khớp dạng thấp mới từ nước ngoài thì các bạn hãy sử dụng những loại thảo dược chữa bệnh tại Việt Nam. Kết hợp tập luyện và ăn uống khoa học để đẩy lùi cơn đau và chữa bệnh triệt để nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *