Trang chủ / Sức khỏe / Bệnh Cột Sống / 5 loại cây giúp trị vôi hóa cột sống hiệu quả cao, an toàn, giá rẻ
5 loại cây giúp trị vôi hóa cột sống hiệu quả cao, an toàn, giá rẻ

5 loại cây giúp trị vôi hóa cột sống hiệu quả cao, an toàn, giá rẻ

5 loại cây trị vôi hóa cột sống hiệu quả

Cây xương rồng: Sử dụng trong chế biến thực phẩm ăn hàng ngày như luộc chấm với muối hay nấu với cá vừa giúp bồi bổ cho cơ thể, vừa có công dụng chữa trị vôi hóa cột sống.

Cây chìa vôi: Đây là loại cây rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và chữa nhiều bệnh, trong đó rất hiệu quả trong việc chữa vôi hóa cột sống. Đem thân, lá cây chìa vôi chặt thành khúc nhỏ, phơi khô rồi sắc lấy nước uống mỗi ngày.

Cây đu đủ: Lấy hạt của quả đu đủ chín, đem bỏ sạch màng rồi giã nát sau đó đắp lên vùng cột sống bị đau, sẽ thấy cơn đau giảm nhanh và cơn đau thưa dần. Duy trì đều đặn mỗi ngày trong thời gian ngắn, triệu chưng của vôi hóa cột sống sẽ giảm dần.

Cây đười ươi: Đười ươi lấy hạt đem phơi khô. Mỗi lần sử dụng 15-20 hạt cho vào cốc nước ấm, ngâm khoảng 2-3 tiếng rồi bỏ hạt, rồi lấy nước uống. Đây là thuốc chữa vôi hóa cột sống hiệu quả đồng thời là thức uống ngon tuyệt giúp bổ dưỡng cho cơ thể thêm sức khỏe, tinh thần thoải mái.

5 loại cây giúp trị vôi hóa cột sống hiệu quả cao, an toàn, giá rẻ 1

Cây hương nhu: Đây là thảo dược chữa vôi hóa cột sống rất hữu ích có trong các bài thuốc nam gia truyền. Khi kết hợp với các các thảo dược khác như nhũ hương, thiên niên kiện, sâm ngọc linh,…trở thành bài thuốc nam chữa vôi hóa cột sống hiệu quả cao, sử dụng để sắc uống hàng ngày giúp giảm cơn đau nhanh chóng và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh.

Trên đây là một số loại cây thảo dược giúp chữa bệnh vôi hóa cột sống rất tuyệt vời, được tổng hợp từ các bài thuốc dân gian chữa vôi hóa cột sống lâu đời và đây sẽ là những vị thuốc giúp người bị bệnh vôi hóa cột sống cổ, vôi hóa cột sống lưng có thể trở lại những hoạt động sinh hoạt, làm việc và vui chơi giải trí để cuộc sống ngập tràn niềm vui, năng động và ý nghĩa hơn khi có sức khỏe tốt, nhất là bộ xương khớp khỏe mạnh để có thể thoái mái hòa nhịp vào nhịp sống của thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *